Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Hà Nội

26-10-2020 8 17194 0 0

Báo lỗi

Toán học là môn vô cùng quan trọng xuyên suốt quá trình đi học từ mầm non cho tới Đại học. Chính vì vậy, chỉ học toán ở trường chưa bao giờ là đủ và các trung tâm Toán học hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu dạy và học của mọi tầng lớp. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm Toán tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

12345678

1


Vũ Minh Hoàng

Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. Xuất xứ từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek. Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hơn 42 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ.

Sau hơn 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác trên thế giới. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 12.000 học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.

Xem thêm:  Top 15 Bộ sản phẩm chăm sóc da mặt dành cho nam giới tốt nhất hiện nay 2021

Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình Toán Hoa Kỳ với học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ. Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm giúp cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu Thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 12 Trung tâm tại các Quận Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Hà Đông, Long Biên
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp các Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 7108 1080
 • Website: mathnasium.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ToantuduyHoaKy.Mathnasium/
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ


2


Anh Vũ

SUPER BRAIN

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của não Trái, đồng thời kích thích não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho trí não của trẻ.’

Hệ thống đào tạo Superbrain hiện tại phát triển nhiều Cơ sở trên khắp cả nước, là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. Superbrain đồng thời cung cấp cả nền tàng học và luyện tập online nhằm hỗ trợ học sinh ốt nhât trong quá trình học tập.

Phương chấm giảng dạy tại Superbrain đó là : “Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • D108 Khu Nhà Vườn, Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội- 0932 261 210
  • 13 Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội- 098 102 6363
 • Website: https://superbrain.edu.vn/
 • Email: contact@superbrain.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/superbrainvietnam/
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN

3


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm UCMAS Việt Nam

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 78 quốc gia trên toàn thế giới, UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt. UCMAS Việt Nam được thành lập tháng 10 năm 2008 và là Quốc gia thứ 41 tham gia hệ thống UCMAS Quốc tế do Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC) là đại diện độc quyền sở hữu bản quyền UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. Đến nay, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, UCMAS Việt Nam đã được mở rộng và phát triển tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước với hơn 160 trung tâm, 60.000 lượt đăng kí tham gia chương trình mỗi năm.

UCMAS Việt Nam được thành lập tháng 10/2008 với trụ sở chính tại Số 11, ngách 92, ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và là đại lý độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. Th.s Thành Minh Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC), người tiên phong đưa chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS vào Việt Nam với phương châm “Đào tạo với sự khác biệt”: UCMAS Việt Nam muốn đem đến cho trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lôgic. Thông qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc thực hiện các con số và phép tính giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: Số 11 Ngách 92 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp các Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 3555 3032
 • Website: ucmasvietnam.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamucmas/
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam

4


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm Toán học Unix

Trung tâm Unix là đơn vị hàng đầu về dạy Toán, thường xuyên phối hợp với các trường tổ chức chương trình “Đánh thức cảm hứng học Toán” cho học sinh. Trong 5 năm trở lại đây, Unix đã truyền cảm hứng gần 15,000 HS nâng cao kết quả học tập của mình và thi đỗ vào những trường điểm tốt nhất tại Hà Nội. Với sứ mệnh truyền cảm hứng học toán cho 1,000,000 học sinh Việt Nam, trung tâm Unix luôn cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các em học sinh có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó các em học sinh say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của mình.

Trung tâm Unix tin tưởng rằng Toán học không chỉ mang lại khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề một cách logic mà còn rèn luyện sự tập trung một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công. Cũng giống như việc tập thể dục hàng ngày. Chúng ta có thể không cần phải trở thành các vận động viên chuyên nghiệp nhưng việc tập thể dục hàng ngày vẫn thật cần thiết để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Và việc học toán cũng vậy, không nhất thiết chúng ta phải trở thành nhà toán học hay phải thi HSG Quốc tế bởi mỗi người có một sở thích khác nhau nhưng học toán thực sự là một môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện não bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Tầng 1, Tòa nhà CT1.1, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 0936 021 828
 • Website: unix.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/unix.edu.vn/
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix

5


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm Toán POMath

POMath là viết tắt của “Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children” – “Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn Toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em”. Đây là kết quả nghiên cứu và xây dựng từ năm 2002 của PGS.TS Chu Cẩm Thơ và các cộng sự.

Phương pháp POMath dựa trên nền tảng là phương pháp học trải nghiệm. Học toán trải nghiệm thông qua các tình huống giáo dục, mô hình Toán học, trò chơi trí tuệ và hoạt động ứng dụng, giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy với Toán học. Phương pháp học trải nghiệm giúp học sinh không những có được năng lực thực hiện mà còn có những trải nghiệm về cảm xúc, ý chí và nhiều trạng thái tâm lý khác. Phương pháp POMath mang tính cá nhân. Để khắc phục tình trạng dạy học đồng nhất khiến không phát huy tối đa khả năng của học sinh, POMath hướng tới tính cá nhân thông qua bài kiểm tra đánh giá năng lực và giáo trình thiết kế riêng cho từng học sinh. Quá trình học chú trọng tới tiếp thu và cảm nhận của mỗi em, xây dựng sự tự tin và chủ động cho học sinh.

Phương pháp POMath sẽ khắc phục các điểm yếu thông thường học sinh hay gặp phải (Học “nhồi nhét”, thiếu khoa học,…); giúp trẻ bồi đắp kiến thức, bổ sung kỹ năng (Kỹ năng tính toán nhanh, xử lý tình huống một cách thông minh, Liên tưởng và hình dung về hình học không gian,…); phát triển những khả năng tư duy sáng tạo, cấu trúc và logic Toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 7 Trung tâm tại các Quận Cầu Giấy, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Đống Đa, Mỹ Đình
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp các Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 6328 8677
 • Facebook: https://www.facebook.com/pomathvietnam/
 • Website: pomath.vn
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath

6


Vũ Minh Hoàng

Edusmart

Với mục đích giúp các em học sinh yêu thích và học giỏi môn Toán, Edusmart – Hệ thống Đào tạo luyện thi Toán Được sáng lập bởi thầy Trần Xuân Trường người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và giúp hàng nghìn học sinh tiến bộ, tự tin trong học tập. Trung tâm học toán Edusmart xây đựng trên cơ sở một mô hình trung tâm chuyên biệt luyện thi Toán tập trung vào việc xây dựng các lớp học thêm chất lương cao ở Hà Nội cho các em học sinh từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường đã dày công nghiên cứu từ việc quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp từng học sinh tiến bộ không ngừng.

Tại Edusmart giới hạn số lượng học sinh trong lớp học thêm toán tối đa 8 học sinh/lớp, các em học theo nhóm nhỏ từ 5-6 học sinh để luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, đảm bảo chất lượng từng buổi học. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm, tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Chung cư T&T Riverview 440 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • SDT: 0968 271 729
 • Facebook: https://www.facebook.com/edusmart.vn
 • Website: edusmart.vn
Edusmart
Edusmart
Edusmart
Edusmart

7


Vũ Minh Hoàng

BETA Education

Beta Education – tiền thân là Trung tâm toán Thầy Quốc Anh – thành lập năm 2012 từ tình yêu đối với toán học và mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi bộ môn Toán đến các thế hệ học trò của thày Quốc Anh. Ý thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và để tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, trung tâm đã thành lập bộ phận chức năng kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra các ý tưởng, kế hoạch, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín trong ngành Toán học đánh giá cao.

Kể từ khi thành lập đến nay, Beta Education không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Từ vài chục học sinh và 2 giáo viên, đến nay trung tâm đã sở hữu số lượng học sinh mỗi năm khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, trong đó nhiều thế hệ học sinh đã đạt kết quả rất cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên/trường đại học mà các em mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: CS1 – Biệt thự 15 HDI Homes, Số 201 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội/CS2 – Sảnh B Chung cư Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • SĐT: 098 102 6363
 • Facebook: https://www.facebook.com/BETAeducationvn/
BETA Education
BETA Education
BETA Education
BETA Education

8


Anh Vũ

TOÁN.VN

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, hướng dẫn môn Toán cho học sinh phổ thông từ cấp độ 1 đến lớp 12. Với sự trăn trở của thầy giáo hơn 20 năm giảng dạy: Làm sao để học sinh yêu học toán? ứng dụng được toán vào việc rèn luyện, phát triển tư duy, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống?…

TOÁN.VN đã chính thức được ra đời vào ngày 6/1/2012 tại phố Dương Quảng Hàm, Hà Nội. Đến nay, TOÁN.VN đã trở thành một địa chỉ học toán tin cậy của hàng nghìn quý phụ huynh và học sinh, với hệ thống 13 trung tâm khắp Hà Nội.


Đội ngũ giáo viên

 • 100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quá trình đào tạo lại tại TOÁN. VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.
 • Mỗi giáo viên là một tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, sự yêu nghề, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với học sinh và gia đình trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy tại TOÁN.VN

 • Phương pháp giảng dạy của TOÁN.VN là sự kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu từng học sinh của thầy cô giáo. Học sinh là trung tâm, các em được trải nghiệm quá trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của các em.
 • Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học sinh đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. Bằng cách gợi mở cho học sinh về các khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… Học sinh sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với một trạng thái say mê, hứng thú.

Môi trường tự học tại Toán.vn, mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo tối đa sự tập trung của học sinh trong lớp học, giáo viên tương tác, tiếp cận từng học sinh.

 • Giúp cho các em học sinh tự động não, tập trung tư duy để giải quyết mỗi bài toán theo cách riêng của mình, và khi tự giải quyết được , học sinh sẽ trở nên yêu thích việc học môn Toán, học Toán tốt hơn.
 • Giúp các em rèn luyện khả năng tập trung, tính tự giác, chủ động, sáng tạo, trong học tập.
  Các em sẽ dần hình thành thói quen tư duy độc lập, ý chí kiên cường, không từ bỏ khi gặp phải khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.
 • học sinh nắm chắc kiến thức hơn vì học hiểu rõ bản chất từng bài toán, đặc biệt các em có thể áp dụng cách tư duy toán học vào giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống từ cấp độ dễ đến khó.

Ngoài ra, chương trình, giáo trình khoa học được thiết kế với mỗi học sinh. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của mình, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, hiểu rõ đến đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: www.toan.vn
 • CHI TIẾT HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN. VN TẠI ĐÂY : Lien-he
 • Facebook: Yeuhoctoan
 • Youtube: TOÁN.VN
 • Hotline: 0988 550 112

TOÁN.VN
TOÁN.VN
TOÁN.VN
TOÁN.VN

Từ khóa: Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Hà Nội, Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Hà Nội, Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *