Top 6 trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất An Giang

20-04-2020 6 2353 0 0

Báo lỗi

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng, giúp mọi người có thời cơ giao tiếp, cũng như làm việc và học tập trong môi trường quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm giảng dạy Tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp tại An Giang, thì hãy cùng toplist xem thêm top những trung tâm phía dưới đây nhé!

123456

1


Ngọc Dung

Ngoại ngữ ITOWN

ITown là “thành phố quốc tế” giữa lòng thành phố Long Xuyên, nơi cùng bạn phát triển khả năng nói tiếng Anh từ cơ bản đến lưu loát. Ngoại ngữ ITown cũng là nơi giao lưu văn hóa và hiểu thêm về con người và giang sơn khác trên khắp toàn cầu từ những bạn iGuest – Khách Quốc Tế đến iTown. iTown cũng trang bị kỹ năng, kĩ năng và ngôn ngữ để những bạn học viên trở thành những công dân quốc tế. Đến học tại iCenter của iTown những bạn sẽ được học cách phát âm chuẩn theo giọng Mỹ, từ vựng theo chủ đề, cấu trúc câu, những kỹ năng nghe nói đọc viết. iCenter cung ứng cung ứng cho bạn những hệ thống lớp học từ dễ đến khó (tương ứng 5 cấp độ). Những kỹ năng đúng là nền tảng chắc chắn giúp bạn tiến đến sử dụng tiếng Anh thành thạo trong mọi tình huống.

Xem thêm:  Top 6 Quán ăn vặt ngon nhất tại Yên Dũng, Bắc Giang

Ngoài những hoạt động học tập, ngoại ngữ ITown cũng tổ chức những sự kiện nhân dịp những ngày lễ lớn của Việt Nam cũng như những nước phương Tây, nhằm phần nào hiểu thêm về văn hóa của những vương quốc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.những hội thảo nhằm cung ứng kỹ năng cho học viên để hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh trong những lĩnh vực khác như du học, làm việc và định cư.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: Căn hộ 258 & 458 – Chung Cư Bắc Hà Hoàng Hổ – đường Nguyễn Hoàng – Phường Mỹ Hòa – Thành Phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang

Smartphone: 090 100 02 50

Học viên ITOWN
Học viên ITOWN
Hoạt động ngoại khóa ITOWN
Hoạt động ngoại khóa ITOWN


2


Ngọc Dung

Anh ngữ Quốc tế EPICA ENGLISH

Tiếng Anh là ngôn ngữ để chúng ta khám phá tri thức nhân loại và giao lưu với bè bạn quốc tế, nhưng để đạt được trình độ tiếng Anh chuẩn là vấn đề không dễ đối với nhiều học viên Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ quốc tế EPICA xây dựng vào tháng 01/2019 nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh và khó khăn chung của xã hội. Trung tâm phát hành để đồng hành cùng thế hệ học viên, sinh viên Việt Nam.Trong giai đoạn cách mạng 4.0, EPICA hướng tới tư duy dạy và học hiện đại, đồng bộ kĩ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết), chuẩn ngữ âm, vững ngữ pháp. Đặc biệt, EPICA xem việc thực hành ứng dụng kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh là đòn bẩy để học viên phát triển khả năng giao tiếp. Trung tâm xây dựng môi trường thực hành ngôn ngữ thực tại song song cùng những khóa học tại thư viện EPICA.

Với sứ mệnh: ” toàn bộ học viên phải nói được tiếng anh “. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế EPICA ENGLISH cam kết sẽ luôn đồng hành cùng những học viên trên con đường chinh phục tiếng anh để trở thành những công dân toàn cầu, dám nghĩ, dám làm và tự tin “Khẳng Định Tương Lai” với năng lực sử dụng Anh Ngữ thông thạo.


Chương trình đào tạo tại EPICA ENGLISH:

  • Giáo viên đạt chuẩn trình độ tiếng nước anh tế, tinh thần đổi mới phương pháp dạy, thực hành, hòa nhập cùng học viên
  • Môi trường thực hành kĩ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Chương trình đạo tạo tiếng Anh Cambridge
  • Phát triển kĩ năng ngôn ngữ và khám phá toàn cầu trải qua hoạt động ngoại khóa.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 92A Hàm Nghi, P. Bình Khánh Tp. Long Xuyên, An Giang

Smartphone: 0296.652.6060 & 08.6807.6077

Email: anhnguepica@gmail.com

website: https://epica.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/epica.edu.vn/

Lớp học với giáo viên bản xứ
Lớp học với giáo viên bản xứ
Học viên trong dịp giáng sinh
Học viên trong lần giáng sinh

3


Ngọc Dung

Trung tâm Anh ngữ iSEE

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế iSEE (iSEE English) được xây dựng với sứ mạng lan truyền động lực học Tiếng Anh cho học viên bằng phương pháp hiện đại và môi trường học tập chủ động. iSEE mong muốn cung ứng những khóa học Tiếng Anh nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học viên, sinh viên, người lao động tại địa bàn tỉnh An Giang và Đồng Bằng Sông Cửu Long, giúp học viên lấy được những chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức giảng dạy tiếng Anh kết quả nhất bằng phương pháp áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, phối hợp với huấn luyện tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển đẩy đủ và thành thạo những kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

iSEE luôn tự tin với đội ngũ Giáo viên và phương pháp giảng dạy khoa học, luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy, luôn theo sát từng học viên. Trung tâm cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Đối với khóa học tiếng Anh trẻ em, phương pháp học mà chơi – chơi mà học, trải qua nhiều hình thức học tập không giống nhau: học qua bài hát, ngôn ngữ cơ thể, thẻ tranh từ, trò chơi, học với giáo viên bản ngữ giúp Bé học tập, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, yêu thích và đầy cảm hứng học tiếng Anh.

Đối với khóa học dành riêng cho người lớn, những bạn sẽ được học nhóm từ vựng vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ, để trau dồi vốn tiếng Anh văn phòng, học viên sẽ bắt đầu với một số chủ đề phổ biến như: viết email, thuyết trình, cuộc họp bằng tiếng Anh, làm việc với sếp quốc tế,… Bên cạnh đó, trung tâm Ngoại ngữ iSEE trang bị phần mềm thi thử iTS trên máy tính với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp học viên thoát khỏi sự bỡ ngỡ, hoàn toàn có thể hình dung được cấu trúc và giao diện thi thật đến 99%.


Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 26-27 D2, Đinh Trường Sanh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang

Smartphone: 093 912 38 65

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguisee

website: https://isee.edu.vn/

Học viên tại lớp
Học viên tại lớp
Học viên đang thực hành
Học viên đang thực hành

4


Ngọc Dung

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang

Trung tâm Ngoại ngữ An Giang (AGI) là một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại An Giang. Với đội ngũ giáo viên quốc tế nhiều năm kinh nghiệm và ứng dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, học viên tại AGI sẽ được tiếp xúc và hiểu biết thêm về những nền văn hoá, phong tục không giống nhau, sự mới mẻ tới từ phong thái giảng dạy, tạo sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ… AGI hiện có chương trình kiểm tra đầu vào miễn phí cho những học viên đến ghi danh nhằm đánh giá chuẩn xác trình độ và năng lực, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp giải đáp những thắc mắc, ôn tập hằng tuần lớp Young Learners…

Tại AGI, những những bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng hai ngoại ngữ chính: Tiếng Anh và tiếng Hoa cùng chương trình học đa dạng, phong phú được thiết kế đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên, sinh viên, công nhân viên chức và nhân dân…những phòng học được trang bị máy tính mạng kết nối trực tiếp với TV LCD Full HD. Toàn Trung tâm được thiết kế mạng cáp quang (Optical Cable Fiber), wifi tiện lợi cho việc truy cập internet của học viên và nhân viên khi sử dụng máy tính xách tay hay thiết bị Smartphone thông minh …

Chương trình tiếng Anh Tổng quát / Học thuật tại trung tâm Ngoại ngữ An Giang được thiết kế nhằm phát triển 4 kỹ năng ngôn ngữ : Nghe-Nói-Đọc-Viết nhanh gọn cho học viên, hình thành sự tự tin để hội nhập vào môi trường quốc tế. Giáo trình tích hợp nhiều điểm mạnh, tính tương tác cao, được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và trên toàn toàn cầu, được rất nhiều trường ĐH và CĐ đưa giáo trình này vào chương trình chính khóa. Sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể tham gia khóa luyện thi cấp Chứng chỉ vương quốc trình độ A, B, C, hay 6 cấp độ tiêu chuẩn Châu Âu theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay thi lấy Chứng chỉ quốc tế IELTS (Hội đồng Anh), TOEIC hay TOEFL (Cục Trắc nghiệm Tiếng Anh Hoa Kỳ)

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 54 Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Smartphone: 0296.384.6433 | 0296.395.3133

Email: AGI@angiangcfl.edu.vn

website: http://www.angiangcfl.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/AGCFL/

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm
Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm
Học viên tại lớp
Học viên tại lớp

5


Ngọc Dung

Anh ngữ Quốc tế Go Go’s

Hệ thống Anh ngữ quốc tế GOGO’S là đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu tại Việt nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Go Go’s đã giúp hàng trăm ngàn học viên đạt được kết quả tốt nhất trong tại những kỳ thi quốc tế và nhận học bổng du học có giá trị. Trong quy trình dạy và học thực tại những chương trình tiếng nước anh tế, nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý, điểm mạnh, điểm yếu của người Việt nam khi học tiếng Anh là tâm ý tự ti, khả năng nói tiếng Anh rất nhút nhát và thiếu tự tin. Go Go’s đã sáng tạo phương pháp học tiếng Anh mới. quy mô lớp ngoại khóa thực tại của Anh ngữ Go Go’s là một trong những phương pháp học tiếng Anh độc quyền, nhanh và kết quả nhất hiện nay. Giúp học viên tự tin sử dụng tiếng Anh đã học ngay trong thực tại, giữa đám đông: siêu thị, quán café, bảo tàng, công viên…Phương pháp này đang được những Chuyên viên trong ngành, phụ huynh học viên, giáo viên … đánh giá rất cao.

những khóa học tại Anh ngữ Quốc tế Go Go’s: Anh văn Mẫu giáo quốc tế 3 -> 6 tuổi – Oxford Program, Anh văn thiếu nhi 6 ->13 tuổi – Cambridge Program, Anh văn thanh thiếu niên – TOEIC Bridge, Anh văn giao tiếp quốc tế TOEIC, Luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, Anh văn dành riêng cho công ty, doanh nghiệp, xuất cảnh, du lịch…Là những Chuyên viên với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, những trung tâm tiếng Anh Go Go ở Việt Nam đều được thiết kế đặc biệt giúp giáo viên và học viên có được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho những giờ học của học viên luôn đạt được kết quả tốt nhất, để học viên có được những bước tiến thực sự khi học tập tại trung tâm dạy tiếng Anh của GoGo’s. những phòng học của được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên hoàn toàn có thể sử dụng nhiều phương pháp không giống nhau để những bài học viên động, ý nghĩa sâu sắc, và hữu ích hơn.

Thông tin chi tiết:


Địa chỉ: 155, Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Smartphone: 02963 953 443

Facebook: https://www.facebook.com/hethonganhnguquoctegogos

website: http://gogo.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Go Go's
Trung tâm Anh ngữ Go Go’s
Học viên tham gia hoạt động ngoại khóa
Học viên tham gia hoạt động ngoại khóa

6


Phương Kem

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

với trên 10 năm đồng hành trên hành trình đào tạo tiếng Anh, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc khẳng định được chất lượng đào tạo và có được niềm tin tuyệt đối từ phụ huynh học viên, Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Âu Việt Úc thấu hiểu được kỳ vọng của phụ huynh và học viên chinh phục tiếng Anh để vươn tới những thành công trong tương lai.

Để khẳng định chất lượng đào tạo và hoàn thành sứ mệnh đó, Trung tâm đã không ngừng cải tiến, luôn tiên phong trong công tác đào tạo tiếng anh trong suốt hơn 10 năm qua. những chương trình đào tạo tại EVAS từ anh văn Mẫu Giáo, Anh Văn Thiếu Nhi, Chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE Starters-Movers-Flyers, Anh Văn Thiếu Niên (KET, PET), Anh Văn Giao tiếp, những lớp ôn luyện TOEIC, IELTS, A1, A2, B1, B2 và C1…

Chương trình được biên soạn thực tại, kết quả, cùng với đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, đam mê đào tạo phát triển con người được những Chuyên viên hàng đầu của Anh đào tạo hàng năm, phương pháp dạy trực quan sinh động tích hợp những phần mềm công nghệ 4.0. Bởi lấy hoc sinh làm trung tâm là phương pháp và tiêu chuẩn dạy của Trung tâm, vì thế những buổi học được áp dụng những hoạt động thuyết trình, nghiên cứu ý tưởng phát minh, dựa trên những sự khám phá những chủ đề xung quanh những em. Cùng với những buổi tăng cường hoạt động ngoại khóa, giúp những em phát triển hơn những kỹ năng phản xạ và đưa kỹ năng đã được học ứng dụng vào cuộc sống thực tại giúp những em tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với đội ngũ Giảng viên Việt Nam và Giảng viên quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh và từng thành viên đội ngũ Trung tâm đào tạo giảng dạy bằng tâm huyết và đam mê, trách nhiệm với từng em học viên, hạnh phúc cùng đồng hành với những em từng ngày và nhìn thấy những em tự tin giao tiếp và thích thú học anh văn là niềm hạnh phúc của EVAS.

Tiếp bước về tương lai, bằng những cải tiến không ngừng trong phương pháp cùng sự nhiệt huyết cao độ trong đội ngũ, EVAS tự tin dẫn dắt thế hệ hoc sinh tiến bước về phía trước với tương lai thật tươi sáng để “tạo ra giá trị đẹp đẽ cho xã hội” đó cũng là niềm tin cốt lõi đội ngũ EVAS.


Thông tin chi tiết:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 815-816 Hà Hoàng Hổ, P. Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang – 02963941780
  • CN1: 79 Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Xuyên, TP.Long Xuyên – 02963.666.888 – 666.898

Email: evas2@auvietuc.edu.vn & evas3@auvietuc.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguauvietuc
website: http://www.auvietuc.edu.vn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Âu Việt Úc

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *