Top 5 vụ án hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan

17-04-2018 5 44444 1 1

Báo lỗi

Truyện tranh dài tập nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gosho đã đi được một chặng đường dài từ năm 1994 với gần 900 chương đã được xuất bản. Tạm thời không bàn đến vụ án xuyên suốt mẩu chuyện về thám tử trung học Kudo Shinichi và tổ chức áo đen, chúng ta hãy cùng xem 5 vụ án hay nhất do Fan Hâm mộ vote nhé.

12345

1


Vi Đang

Vụ án 12 triệu con tin chấn động sở cảnh sát

chắc rằng nhiều bạn cũng sẽ nghĩ “Quả nhiên là vụ án này xứng đáng với vị trí số 1” nhỉ! Đây cũng là một trong năm vụ án hay nhất trong lòng cha đẻ của bộ truyện_họa sĩ Aoyama Gosho. Để vẽ được vụ án này, tác giả đã xem rất nhiều phim khủng bố.
Thời điểm thật sự bắt đầu vụ án là 7 năm trước thời của thám tử trung học Kudo Shinichi với cùng một vụ đánh bom, lần này, hung thủ kích nổ xe của thanh tra Shiratori và để lại thư khiêu khích dưới dạng mật mã, nội dung mật mã cho biết vị trí của hai quả bom được đặt đâu đó tại Tokyo. Cảnh sát đã lần theo, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không phát hiện ra manh mối nào. Giữa lúc ngàn cân treo sợi tóc, sau cuối nhóm thám tử của Conan cũng tìm ra được một quả bom và quả bom đó được seting để thông báo vị trí quả bom sót lại trước khi phát nổ 3 giây. Quả bom mà Conan đang đối mặt và quả bom vẫn đang bị giấu kín ở đâu đó trong Tokyo, thám tử lừng danh vẫn tìm được hướng đi khác trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. Một vụ án đầy kịch tính và cảm xúc!
Theo cảm tưởng của những độc giả, lý do để họ vote cho vụ án này là vì dấu ấn tình cảm của hai cặp đôi Takagi và Sato, Conan (Shinichi) và Ran, ngoài ra, còn vì quá khứ buồn của Sato được vẽ rất thành công và tình huống trung sĩ Takagi và Conan vị kẹt trong thang máy cũng rất gay cấn.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản anime của vụ án tại địa chỉ này: http://phimbathu.com/xem-phim/tham-tu-lung-danh-conan-detective-conan-2006-tap-304-3379_e30684.html

Một trong những nét hấp dẫn của vụ án này là dấu ấn tình cảm của cặp đôi Takagi và Sato.
Một trong những nét hấp dẫn của vụ án này là dấu ấn tình cảm của cặp đôi Takagi và Sato.


2


Vi Đang

Sự phục hồi liều mạng

Trong vụ giết người tại hang sâu bị nhóm thám tử nhí phát giác trước đó, Conan đã bị bắn trọng thương nhưng may mắn giữ được mạng sống vì được Ran truyền máu. Song từ thái độ và hành động của Ran gần đây, Conan tin chắc rằng chân tướng của tớ đã bị bại lộ, giữa lúc cậu đang phân vân xem có nên thú nhận thực sự hay không thì lễ hội ở trường cấp 3 Teitan bắt đầu. Tấm màn sân khấu kéo lên khi tụi Conan đang chăm chú quan sát. Đúng lúc vở kịch đang ra mắt và sắp tới đây cảnh cao trào thì một tiếng thét vọng tới, phá tan bầu không khí tĩnh lặng. Một vụ án lại xảy ra. Và lần này, tham gia phá án có thám tử ngủ gật Mori Kogoro, những thanh tra cảnh sát Tokyo và 2 thám tử trẻ tuổi Hattori Heiji và Kudo Shinichi.
Theo cảm tưởng của những độc giả, lý do để họ vote cho vụ án này là Conan được quay về thành Shinichi và trở về với cuộc sống bình thường dù chỉ trong vài ngày ngắn ngủi. Ngoài ra, cảnh Shinichi tháo bỏ mặt nạ kị sĩ áo đen và xuất hiện cũng là một cảnh truyện rất ấn tượng.

những bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản anime của vụ án tại link này: http://phimbathu.com/xem-phim/tham-tu-lung-danh-conan-detective-conan-2006-tap-190-3379_e30226.html

Vụ án lần này có sự tham gia phá án của thám tử trẻ tuổi đến từ miền Tây, Hattori Heiji.
Vụ án lần này có sự tham gia phá án của thám tử trẻ tuổi tới từ miền Tây, Hattori Heiji.

3


Vi Đang

Trận giáp lá cà với tổ chức áo đen

Trận giáp lá cà với tổ chức áo đen hay hai vụ án bí hiểm trong đêm trăng tròn là vụ án rất hay, đã dẫn dắt độc giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phần lớn độc giả vote cho vụ án này bởi cuộc đọ sức giữa Vermouth và Jodie đã gây được ấn tượng mạnh.
Vụ án bắt đầu khi một tấm thiệp mời dự tiệc Halloween trái mùa được gửi tới địa chỉ của ông Kogoro từ một người có tên Vermouth. Một tấm thiệp giống như được gửi tới địa chỉ của Kudo Shinichi, người gửi cũng là Vermouth, Conan phát hiện ra rằng, nhân vật đó đã biết chân tướng của tớ và Haibara. bữa party bắt đầu trên con tàu ma xuất phát từ cảng Yokohama, nhưng giữa chừng, người ta phát hiện ra tử thi của thuyền trưởng bị bắn bằng một mũi tên nỏ xuyên qua tim, treo lơ lửng trên cột buồm cùng với lá bài Tarot Ác Quỷ. Thế rồi, dưới ánh trăng, Kudo Shinichi xuất hiện và bắt đầu phá án,…

bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản anime của vụ án tại địa chỉ này: http://phimbathu.com/xem-phim/tham-tu-lung-danh-conan-detective-conan-2006-tap-345-3379_e30729.html

Các vụ án liên quan đến Tổ chức áo đen luôn được các độc giả hưởng ứng.
những vụ án liên quan đến Tổ chức áo đen luôn được những độc giả hưởng ứng.

4


Vi Đang

Vụ án Kudo Shinichi ở New York

Vụ án này là hồi ức của Ran, khi bất tỉnh trong một tiệm ăn Trung Hoa, giữa tiếng mưa, Ran nhớ lại chuyện một năm trước. Vụ việc xảy ra ở New York, nơi cô đang đi vào cùng Shinichi, mẹ của Shinichi_Yukiko đã dẫn hai bạn trẻ đi xem kịch. Họ vào trong nhà hát cùng một người bạn của Yukiko_nữ diễn viên Sharon Vineyard và nghe những diễn viên khác kể chuyện về một món quà kì dị. Ba ngày trước, một “trái táo vàng”, giống tên vở kịch, đã được gửi tiếp đây.
Và rồi khi vở kịch đang ra mắt, nam diễn viên chính đã bị bắn chết. Căn cứ vào vỏ đạn ở ghế trên tầng cao nhất, cảnh sát cho rằng kẻ mua vé ở vị trí ấy đó là hung thủ, nhưng Shinichi lại để mắt tới bốn nữ diễn viên cùng có mặt trên sân khấu.
Rất nhiều độc giả vote cho vụ án này vì ấn tượng với câu nói của Shinichi “Tôi chẳng biết lý do tại sao người ta lại giết lẫn nhau… Nhưng đâu cần lý do chính đáng để cứu một ai đó chứ?”

bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản anime của vụ án tại địa chỉ này: http://phimbathu.com/xem-phim/tham-tu-lung-danh-conan-detective-conan-2006-tap-286-3379_e30666.html

Vụ án này cũng đánh dấu lần gặp gỡ của Vermouth bí ẩn và Shinichi, Ran. Vermouth cũng coi Shinichi và Ran là 2 thiên thần kể từ đây.
Vụ án này cũng ghi lại lần gặp gỡ của Vermouth bí hiểm và Shinichi, Ran. Vermouth cũng coi Shinichi và Ran là 2 thiên thần kể từ đây.

5


Vi Đang

Vụ án bản sonata ánh trăng viết cho piano

Đây là một vụ án buồn, là lần duy nhất mà Conan để cho thủ phạm được tự tử. những Fan Hâm mộ yêu thích vụ án này đã sẻ chia rằng họ đã khóc khi xem tập này. Đây quả là một vụ án đầy day dứt.
Án mạng xảy ra tại đảo Tsukikage, trước khi lên đảo, thám tử Mori đã nhận được được lá thư đầy ẩn ý kèm theo chi phí điều tra, nhưng rõ ràng người đã thuê ông Kogoro là nghệ sĩ Piano đã chết cách đây 12 năm.

bạn cũng hoàn toàn có thể xem bản anime của vụ án tại địa chỉ này: http://phimbathu.com/xem-phim/tham-tu-lung-danh-conan-detective-conan-2006-tap-11-3379_e30028.html

Vụ án liên hoàn gắn liền với bản Sonata Ánh trăng. Mỗi khi có án mạng xảy ra, lại là tiếng đàn dương cầm vang lên.
Vụ án liên hoàn gắn liền với bản Sonata Ánh trăng. Mỗi khi có án mạng xảy ra, lại là tiếng đàn dương cầm vang lên.

Từ khóa: Top 5 vụ án hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan, Top 5 vụ án hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan, Top 5 vụ án hay nhất trong Thám tử lừng danh Conan

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *