Top 5 Quán cơm tấm ngon nhất ở Long Xuyên, An Giang

23-02-2021 5 12478 0 0

Báo lỗi

Cơm tấm là món ăn rất rất được quan tâm và được bày bán phổ biến ở miền Nam Việt Nam. Du khách rất có thể thưởng thức món cơm tấm ngoài vỉa hè dân dã hay trong nhà hàng sang trọng, rất có thể ăn những món cơm tấm được chế biến đơn giản hoặc cầu kì. Tuy nhiên giữa bao nhiêu cách chế biến cơm tấm đa dạng, cơm tấm Long Xuyên vẫn có nét đặc sắc riêng không thể trộn lẫn. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn địa chỉ một số quán cơm tấm Long Xuyên ngon nhất ở tại Tp. Long Xuyên, An Giang nhé.

12345

1


Vi Vu Vơ

Cơm tấm Cây Điệp

Cơm tấm Cây Điệp là địa chỉ bán cơm tấm khá nổi tiếng, được nhiều người khen ngợi, từ dân địa phương cho tới khách du lịch. Dĩa cơm đơn giản có đủ thành phần của cơm tấm Long Xuyên là cơm tấm mẫn, trứng kho xắt múi, bì, thịt xắt nhỏ, mỡ hành, dưa chua. Đặc biệt nhất là thành phần nước chấm của quán Cây Điệp được đánh giá là khiến mùi vị đĩa cơm tấm Long Xuyên trở thành đậm đà hơn rất nhiều. Nước mắm của quán Cây Điệp được xem là điểm khác lạ tạo ra hương vị cơm tấm riêng của quán. Phải đúng nước mắm này chang vô cơm ăn mới ngon.

Không gian quán rộng rãi, thông thoáng. Bàn ghế cao, sạch sẽ, phục vụ nhanh nhẹn. Quán hơi tối dù là ban ngày. Nhìn chung quán có giá hơi cao so với mặt bằng chung nhưng với độ ngon và nổi tiếng của quán thì những bạn nhất định phải thử một lần ghé quán khi đến Long Xuyên nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 67 Lý Tự Trọng, Tp.Long Xuyên, An Giang.
 • Dế yêu: 0296 3841 241
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 10h30
 • Giá tìm hiểu thêm: 30.000 – 40.000đ/ đĩa.
Quán cơm tấm Cây Điệp
Quán cơm tấm Cây Điệp
Cơm tấm Cây Điệp
Cơm tấm Cây Điệp


2


Vi Vu Vơ

Cơm Tấm Cô Tư

Cơm Tấm Cô Tư là một quán nổi tiếng ở đất Long Xuyên. Quán nằm trong khu vực chợ Mỹ Long nên cũng rất giản đơn tìm, không gian quán rất rộng, thông thoáng và sạch sẽ. Tuy nhiên bãi xe hơi chật và nhỏ, phục vụ nhanh nhẹn, tương đối, chất lượng món ăn: Ngon xuất sắc luôn.

Menu quán khá là nhiều món để chọn lựa, có cả cơm gà nhưng ngon nhất vẫn là cơm tấm nhiễm sườn bì chả, mang đậm mùi vị mà chỉ có cơm tấm ở Long Xuyên mới có, thịt xắt ra lát nhỏ, dễ ăn, mềm và thấm, chả có mộc nhĩ, mỡ nên ăn xựt xựt, béo béo ngon lắm, cơm tấm thì đúng điệu , không quá khô. Nước mắm ngon , không bị quá ngọt như nhiều tiệm cơm mình từng ăn. Nói chung là Ngon, phải thử. ai đó đang đi đến An Giang mà không từng thử cơm tấm, đặc biệt là cơm tấm Hướng Dương là 1 trong những điều bỏ sót to lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 23 Phan Đình Phùng, phường Mỹ Long, Tp.Long Xuyên.
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 40.000đ – 60.000đ
Cơm Tấm Cô Tư
Cơm Tấm Cô Tư
Cơm Tấm Cô Tư
Cơm Tấm Cô Tư

3


Vi Vu Vơ

Cơm tấm ống khói (8 Diệu)

Cơm tấm thì nơi đâu cũng có thể có, những cơm tấm Long Xuyên vẫn có nét đặc trưng lôi cuốn nhiều người. thứ nhất phải nói tới chén nước mắm nhà làm sóng sánh đặc kẹo đậm đà hương vị. Không giống như thành phố sài gòn, chén nước mắm đi kèm theo với cơm tấm Long Xuyên kẹo và sánh hơn, chỉ việc chan một lượng nhỏ vào cơm là đã vừa miệng. nói về Long Xuyên mà không ghé quán cơm tấm ống khói thì thật là thiếu sót.

Quán cơm tấm ống khói (cơm tấm 8 Diệu) là môt quán cơm tấm nhiều năm được nhiều thực khác yêu thích, cơm tấm gồm có nhiều bì, thịt nướng được xắt nhỏ và trứng chiên beo béo cùng với đĩa dưa món chua ngọt ngất ngây. Thịt nướng ở đây mềm và thấm vị, bởi thịt được ướp bằng mật ong. Mỗi phần cơm tấm Long Xuyên đều gồm có một đĩa cơm tấm, 1 đĩa dưa món nhỏ ăn kèm và một phần canh. Cơm tấm ở đây thường được bán vào buổi sáng và buổi chiều tối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 200 Đặng Dung, phường Mỹ Long, Tp.Long Xuyên, An Giang.
 • Dế yêu: 0296 3845 021
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 10:30 | 17:00 – 22:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000đ – 35.000đ
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói
Cơm tấm ống khói

4


Vi Vu Vơ

Quán Cơm Tấm

Quán Cơm Tấm quán cơm tấm Long Xuyên ngon và rẻ nằm ở 29, Đường Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang, quán Quán Cơm Tấm khá nhiều cơm, đầy đặn đồ ăn và đúng chuẩn vị cơm tấm Long Xuyên với hạt cơm nhỏ không to như cơm tấm ở những quán cơm tấm khác. Bạn chỉ việc gọi một dĩa cơm tấm là có đầy đủ thịt nướng, bì, chả, dưa chua, không cần thiết phải suy nghĩ nên gọi sườn, bì, hay là chả, thịt nướng…. chỉ việc gọi một phần cơm tấm là có đầy đủ hết toàn bộ đều được cắt nhỏ vừa ăn.

Quán có không gian sạch sẽ, thông thoáng, dù thực khách đông nhưng nhân viên phục vụ vẫn nhanh nhẹn và thân thiện. Mức giá cơm tấm của quán khá phải chăng, chỉ với 20.000đ – 50.000đ/ đĩa, có phục vụ những loại nước giải khát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 29, Đường Thoại Ngọc Hầu, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang
 • Dế yêu: 0296 3735 858
 • Giờ mở cửa: 06:00 – 19:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000đ – 50.000đ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5


Vi Vu Vơ

Cơm tấm Tùng

Cơm tấm Tùng là quán cơm tấm ngon có tiếng ở Long Xuyên. Cơm tấm truyền thống, cùng đời với cơm tấm Hướng Dương. Cũng nằm gần gần nhau, nằm trong khu chợ Mỹ Long, gần tiệm thuốc Phi Phụng đó, do nằm trong khu nhà cổ nên cũng dễ tìm, quán không quá mới mẻ những vẫn sạch sẽ, dọn dẹp ổn.

Quán cơm với cơm tấm khá ngon, nhất là cơm tấm sườn bì chả. Sườn và chả được cắt nhỏ ra, thêm mỡ hành đúng kiểu đặc trưng của cơm tấm Long Xuyên. Khi ăn chỉ việc rưới một ít nước mắm vào trộn đều toàn bộ lên, ăn khá thích luôn. Cơm gà hay cơm sườn nướng cũng quá ổn luôn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 32 Phan Đình Phùng, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang.
 • Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00
 • Giá tìm hiểu thêm: 20.000đ – 50.000đ
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng
Cơm tấm Tùng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *