Top 10 Trường THPT tốt nhất An Giang

23-07-2021 10 1 0 0

Báo lỗi

Trường THPT là bước đệm lớn, là bậc thang vững trãi để đưa hàng trăm thế hệ đến những cánh cửa lớn hơn. Bởi thế, những bậc phụ huynh luôn tìm cho con em mình những ngôi trường tốt nhất trên vương quốc Việt Nam. Hãy cùng Toplist điểm qua 10 cái tên trường tiêu biểu của An! Giang nhé

12345678910

1


Phạm Hằng

THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu là địa chỉ số một của tỉnh An Giang góp phần ươm mầm xanh nhân tài tri thức cho sự nghiệp “trồng người”.

Nhiều học viên ưu tú tốt nghiệp từ Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu trở thành những nhà khoa học, nhà kinh tế giỏi, những cán bộ quản lý xuất sắc, chuyên viên giỏi của những viện, trường ĐH, những cơ quan nhà nước hay những người kinh doanh thành đạt trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Đây là thành quả mà đội ngũ giáo viên – những nhà giáo ngày đêm góp sức cho sự nghiệp giảng dạy, đào tạo những thế hệ tài năng như những con ong cần mẫn tạo ra dòng mật ngọt cho đời. Bằng toàn bộ trách nhiệm, những thầy, cô đã thắp sáng ước mơ và chắp cánh cho bao thế hệ học viên tự tin vững bước vào đời, ươm mầm cho bao thế hệ học trò, trở thành người thành đạt.

Xem thêm:  Top 6 Shop quần áo trẻ em đẹp và chất lượng nhất Long Xuyên, An Giang

quy trình phát triển, trường đã đào tạo hàng vạn lượt học viên, nhiều người trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, văn nghệ sĩ nổi tiếng, giữ trọng trách quan trọng trong những cơ quan Đảng, Nhà nước.

Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu xây dựng năm 1948 mang tên “Collège de Long Xuyên”, đến năm 1952 đổi thành Trường THPT Thoại Ngọc Hầu, là ngôi trường trung học thứ nhất của tỉnh. Với bề dày 70 năm xây dựng và phát triển, những thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên đã nỗ lực, triển khai tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện và đào tạo bồi dưỡng học viên giỏi. Trên chặng đường hơn nửa thế kỷ, trường đã có nhiều thành tích đáng trân trọng qua những kỳ thi học viên giỏi từ cấp tỉnh đến Trung ương, ươm mầm xanh tri thức.

Đặc biệt từ khi triển khai đổi mới toàn diện giáo dục, trường đạt nhiều thành tích, dẫn đầu khối THPT về chất lượng dạy và học, về xây dựng cơ sở vật chất, xã hội hóa giáo dục và là trường THPT thứ nhất của tỉnh đạt chuẩn vương quốc, dẫn đầu khối phổ thông về chất lượng dạy và học, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà. Tỷ lệ học viên đoạt giải cấp vương quốc, thi đỗ vào ĐH ngày càng cao.

Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu chú trọng nâng cao chất lượng dạy – học, trở thành “vườn ươm mầm” nhân tài cho vương quốc. Trường vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng cao quý, như: Huân chương Lao động hạng III, hạng II; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND tỉnh cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Trường đang được biết đến như một trong những ngọn cờ đầu của bậc giáo dục THPT trong tỉnh và khu vực ĐBSCL.

Xem thêm:  Top 5 Spa trị nám tốt nhất TP. Long Xuyên, An Giang

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 6/3 Tôn Đức Thắng, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Smartphone: 0296 3955 785

Fanpage: https://www.facebook.com/btonlkhitoi18tnh

Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu chú trọng nâng cao chất lượng dạy - học, trở thành “vườn ươm mầm” nhân tài cho đất nước.
Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu chú trọng nâng cao chất lượng dạy – học, trở thành “vườn ươm mầm” nhân tài cho vương quốc.
Quá trình phát triển, trường đã đào tạo hàng vạn lượt học sinh, nhiều người trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, văn nghệ sĩ nổi tiếng, giữ trọng trách quan trọng trong các cơ quan Đảng, Nhà nước
quy trình phát triển, trường đã đào tạo hàng vạn lượt học viên, nhiều người trở thành những nhà khoa học, nhà quản lý, văn nghệ sĩ nổi tiếng, giữ trọng trách quan trọng trong những cơ quan Đảng, Nhà nước


2


Phạm Hằng

Trường THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa

là 1 trong trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh, nhiều năm qua, những thế hệ cán bộ, giáo viên và học viên Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa (TP. Châu Đốc, An Giang) luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học.

Việc học tập và làm theo Bác được nhà trường triển khai thường xuyên, gắn sát với những trào lưu thi đua của trường, như: “Thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt”, “Đổi mới phương pháp dạy học”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”, cuộc vận động “Kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”… đã tạo khí thế sôi nổi trong những trào lưu của nhà trường. Nhờ đó, chất lượng dạy và học ngày càng nâng cao; kỷ cương nền nếp được củng cố và tăng cường; cán bộ, đảng viên, học viên có ý thức trong học tập, rèn luyện.

BGH nhà trường luôn quan tâm bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi và phát triển. Đến nay, nhà trường đã có 121 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên (Trong số đó có 30 thạc sĩ, 1 giáo viên đang học TS), nhiều giáo viên được tham gia tập huấn quốc tế. Chất lượng giáo dục của nhà trường có nhiều bước tiến. Trong giảng dạy, nhà trường luôn tạo môi trường tốt để những em học viên học tập, rèn luyện, số lượng học viên giỏi cấp tỉnh ngày càng tăng. Tỷ lệ học viên đỗ vào những trường ĐH, CĐ cao. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những trào lưu văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, tạo sân chơi hữu ích cho học viên..

Năm học 2021-2022, thầy và trò Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa kiên trì triệu tập triển khai mục tiêu “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài”; giáo dục học viên phát triển toàn diện, chuyển dạy học từ trang bị kiến thức và kỹ năng sang phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất. Song song với đó, Nhà trường cũng tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học viên, nhất là việc giáo dục thái độ ứng xử với những người xung quanh, gia đình, thầy cô, bè bạn và người thân; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường…

Hơn 70 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực vượt bậc của thầy và trò, Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa đã đạt được nhiều thành tích nổi trội, nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân chương Lao động hạng ba (năm 1996), hạng nhì (năm 2000), hạng nhất (năm 2005); năm 2006 được công nhận trường đạt chuẩn vương quốc. Nhiều thầy, cô của trường đạt rất nhiều danh hiệu cao quý: 5 Huân chương Lao động hạng ba, 1 chiến sĩ thi đua toàn quốc, 5 nhà giáo ưu tú, 16 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 32 bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều bằng khen UBND tỉnh…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Châu Phú A, Thành Phố Châu Đốc, An Giang

Smartphone: 2963561439

web site: http://thukhoanghia.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Chuyên-Thủ-Khoa-Nghĩa-1862995893992136/

Thầy và trò Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.
Thầy và trò Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa không ngừng nâng cao chất lượng và tác dụng hoạt động giáo dục.
Thầy và trò Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.
Thầy và trò Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa không ngừng nâng cao chất lượng và tác dụng hoạt động giáo dục.

3


Phạm Hằng

Trường THPT Long Xuyên

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên, Trong số đó nhiều thế hệ học viên của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong những lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê vương quốc.Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Long Xuyên.

Lớp lớp thế hệ học viên đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến những thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó đó là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Long Xuyên, những em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học viên với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và vương quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: 02 Nguyễn Thị Minh Khai – TP Long Xuyên – An Giang

Smartphone: 0296 384 1617

Email: c3longxuyenlx@angiang.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Long-Xuyên-101762561242753/

Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh
Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên
Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực  hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh
Trường THPT Long Xuyên luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học viên

4


Phạm Hằng

Trường Phổ Thông Thực Hành Sư Phạm

Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm. Trường được xây dựng vào năm 1989. Năm 2008, trước nhu cầu cấp bách trong việc đào tạo giáo viên, Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang đã có Quyết định số 1134/QĐ-UBND ngày 6/6/2008 xây dựng Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm có nhiều cấp học theo đề nghị của Trường ĐH An Giang.

10 năm qua, Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm đã triển khai rất tốt tác dụng của một trường phổ thông và cơ sở thực hành của một trường sư phạm. Trường phối hợp với Khoa Sư phạm – ĐHAG tổ chức triển khai những hoạt động nghiên cứu, thực nghiệm khoa học giáo dục; triển khai ứng dụng những phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá và quản lý giáo dục tiên tiến vào thực tiễn hoạt động của Nhà trường; đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục, cải tiến nội dung, phương pháp đào tạo của cơ sở đào tạo giáo viên.

Với sự đầu tư trọng điểm, đến nay, Trường có: 64 phòng học, 4 phòng thực hành vi tính, 1 phòng đọc, 2 phòng phục vụ công tác rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên cho sinh viên và những phòng thí nghiệm thực hành Lý-Hóa-Sinh. Nguồn nhân lực và cơ sở vật chất hiện có của Nhà trường hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục. Ngoài ra, Trường còn tổ chức dạy tiếng Anh tăng cường cho một số khối lớp do phụ huynh có nhu cầu, giáo viên giảng dạy có cả người quốc tế.

Ngoài ra trường còn có thêm Hệ bán trú cho học viên cấp Tiểu học. Hệ này được triển khai và đi vào hoạt động từ đầu năm mới học 2015 – 2016 và đến nay có 630 học viên lớp Một, lớp Hai, lớp Ba được ở bán trú. Đây là quy mô bán trú chất lượng tốt với phòng ngủ có máy điều hòa, khẩu phần ăn do bác sĩ dinh dưỡng thiết kế thực đơn, thực phẩm sạch an toàn do siêu thị có uy tín cung ứng…

Nhiều năm Trường giành danh hiệu Chi bộ trong sáng vững mạnh, Tập thể Lao động Xuất sắc,… Dù có tác dụng, mục tiêu và nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhưng với đội ngũ cán bộ – giáo viên có năng lực, đầy tâm huyết và điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, trong tương lai Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm sẽ tạo thành thương hiệu của loại hình trường chuyên biệt, hứa hẹn đào tạo thành những lớp thanh niên tài năng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Phường Đông Xuyên, Thành phố Long Xuyên, An Giang
Fanpage:
https://www.facebook.com/thsp.agu

Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm.
Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm.
Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm.
Trường Thực hành Sư phạm tiền thân là cơ sở Thực hành Sư phạm thuộc Trường Trung học Sư phạm.

5


Phạm Hằng

Trường THPT Nguyễn Hiền

Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. những thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Bên cạnh đó, những tổ chuyên môn của trường liên tục xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy thích hợp với từng đối tượng học viên sao cho giúp những em theo chuẩn kiến thức và kỹ năng. Đồng thời nhà trường cũng tổ chức rất nhiều hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học viên phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn.

Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Nguyễn Hiền đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử thích hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức những đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hàm Nghi, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, An Giang

web site: http://thptnguyenhienlx.edu.vn/

Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích.
Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích.
Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích.
Trường THPT Nguyễn Hiền là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích.

6


Phạm Hằng

Trường THPT Nguyễn Công Trứ

Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh nói chung.

Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Nguyễn Công Trứ. Lớp lớp thế hệ học viên đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến những thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó đó là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Nguyễn Công Trứ, những em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức và kỹ năng vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của giáo viên và học viên với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và vương quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phường Mỹ Thới – TP Long Xuyên – An Giang

Smartphone: 02963834320 – Email : c3nguyencongtrulx@angiang.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTruongTHPTNCT

Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang.
Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang.
Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang.
Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học của tỉnh An Giang.

7


Phạm Hằng

Trường THPT Võ Thị Sáu

Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống chất lượng giáo dục. BGH nhà trường thường xuyên quan tâm, chăm sóc bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, sở hữu nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Mọi thế hệ giáo viên của nhà trường đều phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh những thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo những thế hệ học viên trưởng thành.

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động trào lưu thi đua học tốt trong học viên có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt những hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp lý, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học viên, rèn luyện kỹ năng sống cho học viên.

Năm học mới, Thầy và trò Trường THPT Võ Thị Sáu quyết tâm khẳng định vị thế của trường bằng những giải pháp quản lý, chỉ huy nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục triển khai, sáng tạo tác dụng những cuộc vận động và trào lưu thi đua của ngành; tiếp tục triển khai dạy học theo hướng phát huy năng lực học viên, tăng cường nề nếp và kỷ cương trong dạy học, tổ chức tốt những hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm theo nội dung trào lưu xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, tuyên truyền, sử dụng tác dụng cổng thông tin điện tử của trường, sổ liên lạc điện tử; giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện, phối hợp giáo dục thể chất, trí tuệ với giáo dục đạo đức, nhân cách, giáo dục hướng nghiệp đặc biệt chú trọng giáo dục giá trị kỹ năng sống, quy tắc ứng xử văn hóa cho học viên; nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình, chất lượng những đội tuyển dự học viên giỏi những cấp, đặc biệt là thi học viên giỏi cấp tỉnh; tích cực tham mưu những cấp, những ngành và huy động những nguồn lực xã hội làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: SỐ 88 đường Lê Lợi, Phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc, An Giang

Smartphone: 0296 356 2185

Fanpage: https://www.facebook.com/THPTVTSCD/

web site: http://thptvothisau.edu.vn/

Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.
Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.
Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.
Tại Châu Đốc, An Giang, Trường THPT Võ Thị Sáu ghi dấu ấn trong lòng người dân là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.

8


Phạm Hằng

Trường THPT Chu Văn An

Trường THPT Chu Văn An khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học viên tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, những thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo thích hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

học viên của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo cùng với tinh thần hiếu học của học viên đã góp phần tạo thành nét đẹp truyền thống của nhà trường. Gồm có:

  • Tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học viên;
  • Sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống.

Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm thức và tạo thành một phong thái rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng đều có một thú vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 782 Đường Chu Văn An, Ấp Trung Thạnh, TT. Phú Mỹ, H. Phú Tân, An Giang
Smartphone:
02963.827316

Email: c3chuvananpt@angiang.edu.vn

web site: http://thptchuvanan.angiang.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThptChuVanAn.AnGiang

Tượng nhà giáo Chu Văn An
Tượng nhà giáo Chu Văn An
Trường THPT Chu Văn An khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào.
Trường THPT Chu Văn An khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học viên tình yêu và niềm tự hào.

9


Phạm Hằng

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”. Việc học tập của học viên không chỉ có bó hẹp trong không gian phòng học mà còn trải rộng trong nhiều hoạt động, nhiều không gian giáo dục khác để giáo dục đạo đức nhân cách và kỹ năng sống cho học viên cùng nhiều hoạt động khác.

Nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của người thầy trong giai đoạn đổi mới, BGH, tổ chuyên môn, những giáo viên đã có nhiều việc làm thiết thực để không ngừng hoàn thiện mình, chú trọng bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học với quan điểm lấy học viên làm trung tâm, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học viên, ứng dụng CNTT vào dạy học… CBGV nhà trường đã triển khai sự đột phá mạnh mẽ về chuyên môn, sáng tạo trong giáo dục và nghiên cứu khoa học, triệu tập trong công việc, hết lòng vì học viên thân yêu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Thị trấn An Châu, Châu Thành, An Giang

Smartphone: 0296 383 6231

Email: c3nguyenbinhkhiemct@angiang.edu.vn

web site: http://thpt-nguyenbinhkhiem-angiang.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTruongTHPTNguyenBinhKhiemAnGiang

Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm
Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”.
Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm
Những năm qua, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chú trọng dạy chữ- dạy người với phương châm “học đi đôi với hành”.

10


Phạm Hằng

THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Trong những năm vừa mới qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang khi luôn có tỷ lệ học viên đỗ vào những trường ĐH, CĐ trên toàn quốc.

những thế hệ thầy giáo, cô giáo ở THPT Nguyễn Hữu Cảnh có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học viên thân yêu. Chính nhờ vậy, những năm qua thầy trò nhà trường đã tạo thành những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Nhiều thế hệ học viên nhà trường trở thành những nhà quản lí trong những cơ quan Đảng và Nhà nước, những nhà khoa học, sĩ quan quân đội, người kinh doanh,… Họ đã và đang đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bước vào giai đoạn đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của tớ: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học viên có thời cơ phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học viên trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đề ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là quy mô giáo dục hiện đại, tiên tiến thích hợp với xu thế phát triển của vương quốc và thời đại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Nguyễn Hữu Cảnh – Thị II, Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, An Giang

Số Smartphone: 0296 388 3363

Email: c3nguyenhuucanhcm@angiang.edu.vn

web site: http://thptnguyenhuucanhag.edu.vn/

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang
Trong những năm vừa mới qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang
Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang
Trong những năm vừa mới qua trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại An Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *